Nhu cầu sở hữu hộ chiếu thứ hai phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam

Hiện nay, Trung Quốc và Nga là những thi trường lớn nhất thế giới về lĩnh vực đầu tư nhận thường trú nhân (PR) hay Quốc tịch ( citizenship ). Hai quốc gia này dự đoán sẽ tiếp tục duy trì vị trí đứng đầu trong một thời gian khá dài nữa. Tuy nhiên, do đã xếp vị trí dẫn đầu trong nhiều thập kỷ, nên những thị trường này đã trưởng thành và có chỉ số tương đối bão hòa trong thời gian gần đây.

Bên cạnh hai thị trường lâu đời trên, trong bảng tổng sắp danh sách các quốc gia có lượng di dân lớn nhất Châu Á, Thái Bình Dương của tổ chức IMI ( Investment Immigration Insider ), Việt Nam luôn nằm trong top dẫn đầu.

ho-chieu-my.png

Cũng theo thống kê từ tổ chức di cư quốc tế IOM, từ năm 1990-2015 đã có 2,558,678 người Việt di cư sang nước ngoài. Như vậy trung bình mỗi năm có khoảng 100.000 người đi định cư. Các quốc gia di cư đến chủ yếu là : các nước Châu Âu - Bắc Mỹ ( Canada & Mỹ ) - Úc… Số lượng người di cư đã không ngừng tăng qua các năm. Việc gia tăng do sự tác động của các yếu tố sau :

 • Dân số quốc gia đông : Tính đến năm 2019, thống kê dân số Việt Nam đạt khoảng hơn 87 triệu dân, xếp thứ 14 trên thế giới

 • Nhu cầu về tự do - bảo toàn tài chính : Trong số các yếu tố thúc đẩy dẫn đến quyết định đầu tư di trú thì nhu cầu dựa trên yếu tố này khá cao. Các mối quan tâm của khách hàng thực hiện chương trình cũng xoay quanh vấn đề bảo toàn tài sản cá nhân của họ và thuận lợi trong việc di chuyển các nước khác để giao thương hoặc du lịch.

 • Sự hạn chế trong việc xuất cảnh, d u lịch nước ngoài : Hộ chiếu Việt Nam hiện có thứ hạng khá thấp trên thế giới ( xếp thứ 70 ) về chỉ số miễn thị thực đến các quốc gia trên thế giới. Điều này có nghĩa là công dân Việt Nam buộc phải thực hiện các thủ tục xin cấp visa, với những quy trình mất nhiều thời gian để đi sang các quốc gia khác.

 • Số lượng người có tài sản lớn đáng kể : Sau những cơn sốt từ thị trường bất động sản và chứng khoán đã tạo nên một tỉ lệ lớn những người giàu có tại Việt Nam. Theo Wealth Report 2019 do tổ chức Knight Frank công bố, nhóm người siêu giàu sở hữu tài sản từ 30 triệu USD trở lên tại Việt Nam thuộc top tăng nhanh hàng đầu thế giới. Trong vòng 5 năm tới, tốc độ tăng trưởng của giới siêu giàu tại Việt Nam có thể tăng nhanh với tỉ lệ đạt trên 31% cao hơn nhiều so với tốc độ tăng trưởng trung bình của Thế giới.

ho-chieu-uc.jpg

Những yếu tố về dân số, tình hình kinh tế, xã hội,… nói trên đã khiến nhu cầu đầu tư lấy thẻ thường trú Châu Âu hoặc sở hữu quốc tịch thứ hai trở nên ngày càng phổ biến vì những lợi ích quan trọng và lớn lao mà nó mang đến cho các cá nhân và gia đình tại Việt Nam như :

 • Miễn visa, được du lịch không cần xin thị thực đến nhiều quốc gia khác.

 • Nhà đầu tư sở hữu PR /Quốc tịch thứ hai có thể quản lý thuế tốt hơn, tránh thuế thu nhập và bảo toàn vấn đề tài sản.

 • Công việc kinh doanh và giao thương trở nên vô cùng thuận lợi khi sở hữu quốc tịch thứ hai.

 • Tận hưởng các phúc lợi an sinh xã hội cho con cái, giúp con cái được tận hưởng nền giào dục và y tế bậc nhất Châu Âu.

 • Ngoài ra, việc sở hữu hộ chiếu thứ hai còn cho phép người sở hữu thực hiện việc đầu tư, sử dụng hệ thống ngân hàng toàn cầu, định cư và kinh doanh ở những quốc gia mà hộ chiếu Viêt Nam không thể giúp họ thực hiện được.

Hiểu được vấn đề đó của các nhà đầu tư, những năm qua, MN&P đã hỗ trợ rất nhiều cá nhân và gia đình đến định cư tại nhiều quốc gia khác cũng như sở hữu cho mình quốc tịch thứ hai. Và hiện chúng tôi đang cung cấp 2 chương trình cực kì thành công tính đến thời điểm hiện tại.

 1. Chương trình Khởi nghiệp - Định cư Bồ Đào Nha

 2. Chương trình nhập quốc tịch Caribbean - chỉ từ 80.000 USD

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ số Hotline : 0966.766.700

Hoặc email : info@mnp.com.vn