MN&P, được thành lập bởi Sylvie Ma, một luật sư người Canada có uy tín về vấn đề nhập cư, là công ty chuyên tư vấn về dịch vụ di trú và định cư; các dịch vụ pháp lý toàn diện tại Hoa Kỳ và Canada; tư vấn giáo dục dành cho gia đình. Chúng tôi liên kết cùng Tập đoàn Luật Quốc tế VIE, luôn sẵn sàng cung cấp đến khách hàng những gói giải pháp toàn diện với chất lượng vượt trội và phù hợp với từng cá nhân. Với tỉ lệ thành công lên đến 95%, từ năm 2008, MN&P đã tư vấn và phục vụ hơn 200 khách hàng Việt Nam nhập cư và nhận quyền công dân tại Hoa Kỳ, Canada và nhiều quốc gia khác. Quyết định di cư là một trong những quyết định hệ trọng nhất trong đời bạn. Nhiều năm qua, MN&P đã hỗ trợ giúp nhiều ứng cử viên được cấp quyền cư trú lâu dài và có cuộc sống thành đạt tại các nước phát triển. 

 

Tại sao bạn lại cần đến dịch vụ của MN&P

 

Tăng khả năng được chấp thuận

Bạn có thể tự đăng kí xin Visa nhập cư Canada, nhưng khả năng thành công sẽ cao hơn nếu bạn được đại diện bởi một luật sư uy tín chuyên về nhập cư tại Canada. Các thống kê cho biết hơn 98% số khách hàng của chúng tôi đã nhận được Visa nhập cư Canada.


Yên tâm

Bạn có thể tập trung vào các hoạt động thường nhật và yên tâm rằng chúng tôi đang tập trung vào việc chuẩn bị và xúc tiến thủ tục nhập cư của bạn.

 

Bảo mật và tin cậy

Chúng tôi được Cơ quan Quốc tịch và Nhập cư Canada cấp phép để đại diện cho bạn trong quá trình thực hiện thủ tục nhập cư. Bạn được bảo vệ bởi chúng tôi - các thành viên của Liên Đoàn luật sư Canada, các tổ chức luật địa phương, cũng như Liên đoàn luật sư về di trú Hoa Kì. Do đó, chúng tôi nắm rõ và tôn trọng các quy tắc liên quan đến bảo mật thông tin khách hang cũng như các qui tắc đạo đức nghề nghiệp của luật sư. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng thông tin của khách hàng được chúng tôi bảo mật tối đa.


Thủ tục hoàn tất nhanh chóng hơn

Một đơn đăng kí hoàn chỉnh sẽ giúp rút ngắn quy trình xin visa một cách đáng kể so với một đơn đăng kí có sai sót. Chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc chuẩn bị hồ sơ nhập cư cùng các tài liệu liên quan.

 

Chính sách hoàn tiền

Trong một số ít trường hợp khách hàng của chúng tôi không được chấp nhận nhập cư chúng tôi sẽ hoàn lại phí dịch vụ theo các điều khoản trong Hợp đồng thanh toán.
 


Tránh rủi ro bất ngờ

Cơ quan Quốc tịch và Nhập cư Canada có một số yêu cầu nhất định đối với việc trình bày các khả năng cho phép bạn định cư tại Canada. Nếu không đáp ứng được các yêu cầu đó, thủ tục nhập cư của bạn nhẹ nhất có thể bị hoãn, hoặc thậm chí từ chối. Các chuyên gia của MN&P nắm rõ các yêu cầu này và có thể tư vấn cho các bạn để giảm thiểu rủi ro này.