GIỚI THIỆU

Bồ Đào Nha là quốc gia ở phía Tây Châu Âu, với các thuộc địa, trong suốt lịch sử lâu đời và ấn tượng của nó, đã mở rộng ra khắp Châu Phi, Brazil, Ba Tư, Đông Dương, và bán đảo Mã Lai, góp phần đưa Bồ Đào Nha trở thành một trong số các quốc gia toàn cầu hóa và hòa bình nhất Thế giới. Bồ Đào Nha đã xây dựng được hệ thống pháp luật hợp lý và quy trình xử lý hiệu quả để giúp các cư dân ngoài Khối Liên Minh Châu Âu (EU) có thể có được giấy phép cư trú tại Bồ Đào Nha theo diện Đầu tư.

Tổng quan

PORTUGAL.jpg

Là quốc gia tương đối nhỏ với khoảng 11 triệu dân, Bồ Đào Nha được đánh giá là rất an toàn với tỷ lệ tội phạm thấp. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ chính của quốc gia này, bên cạnh đó tiếng Anh cũng được sử dụng rộng rãi, đặc biệt là những người trẻ tuổi và ở các vùng du lịch. Bồ Đào Nha là thành viên của khối Schengen và đã sử dụng đồng Euro là đồng tiền tê của quốc gia kể từ năm 2002. Dù Bồ Đào Nha đang chuyển dịch theo hướng tập trung vào kinh doanh dịch vụ nhưng lĩnh vực sản xuất đóng góp đến một phần ba sản lượng nền kinh tế. Quốc gia này còn là nhà cung cấp gỗ cork lớn nhất Thế giới và thu được nguồn lợi lớn từ nghành công nghiệp du lịch phát triển mạnh

Thủ đô Lisbon và khu vực đô thị quanh Lisbon có dân số 2,8 triệu người, là trung tâm văn hóa, du lịch và kinh tế của cả nước. Porto, nằm ở phía Bắc, là quê hương của rượu vang và là trung tâm công nghiệp phía Bắc của Bồ Đào Nha. Phía Nam là vùng Algarve xinh đẹp, khu vực du lịch quan trọng nhất của đất nước, với 1 trong 3 sân bay quốc tế của Bồ Đào nha

 

VÌ SAO CHỌN BỒ ĐÀO NHA

portugal 1-01-01-01.png
portugal 2-01.png
portugal 3-01.png
 

 

ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA - CÔNG DÂN CHÂU ÂU

Định cư Bồ Đào Nha đang được người Việt quan tâm vì Bồ Đào Nha là quốc gia thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU) và Liên hiệp quốc với nền kinh tế phát triển khá vững mạnh, mức sống và sự an toàn thuộc những nước hàng đầu trên thế giới.

 
 

Bồ Đào Nha là một quốc gia đáng định cư vì những điểm nổi trội sau:

Portugal_Facebook01.jpg

CHĂM SÓC SỨC KHỎE:

Bồ Đào Nha xếp thứ 12 trên thế giới về chất lượng dịch vụ y tế (Tổ chức y tế thế giới).

AN TOÀN:

Xếp thứ 5 trên thế giới về mức độ an toàn (Global Peace Index 2016).

GIÁO DỤC:

Hai trường Universidade Catolica và Universidade Nova De Lisbon xếp thứ 23 trong 90 Đại học Kinh tế hàng đầu ở Châu Âu (European Business School Rankings 2016).

CƠ HỘI KINH DOANH:

Xếp thứ 7 trong Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh Tế (OECD) có các mức thuế và chi phí thấp nhất.

CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG:

Lisbon xếp thứ 5 trên toàn thế giới là nơi có thể sinh sống thoải mái với chi phí thấp (BBC Travel) và xếp thứ 6 trên toàn thế giới với khí hậu tuyệt vời (Tạp chí Weatherwise).

PHÁT TRIỂN DU LỊCH:

Bồ Đào Nha là lựa chọn hàng đầu của du khách toàn cầu với lịch sử lâu đời, vẻ đẹp đương đại, các bãi biển tuyệt đẹp, ẩm thực đặc sắc và chi phí cạnh tranh.

CẢI TIẾN & CÔNG NGHỆ:

Tiên phong trong lĩnh vực dịch vụ, ngân hàng, viễn thông và năng lượng tái tạo (chiếm gần 60% năng lượng sử dụng ở quốc gia này).

 

 

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

 
 
 

 

Liên hệ để được tư vấn Định cư Bồ Đào Nha

Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi những chuyên viên tư vấn định cư có kinh nghiệm của chúng tôi

 

Hoặc quý khách có thể để lại thông tin theo mẫu dưới đây :

Số điện thoại *
Số điện thoại